Đội tuyển Bóng bàn CNVC trường CĐHHI tham dự giải bóng bàn khối Thi đua các trường Đại học – cao đẳng thành phố Hải Phòng.

Bóng bàn là một môn thể thao khá phát triển tại Việt Nam, các sự kiện về bóng bàn cũng là một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm theo dõi.

Sáng ngày 11/05, tại Hội trường của trường Cao đẳng nghề Công nghiệp đã diễn ra giải bóng bàn khối thi đua các trường Đại học- cao đẳng thành phố Hải Phòng  năm 2018. Giải đấu diễn ra chào mừng 128 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018) đã thu hút nhiều vận động viên tham gia, đây chính là cơ hội để các trường trong khối thi đua giao lưu, học hỏi với nhau.

Đánh đôi nam ở Bảng A

Giải vô địch bóng bàn năm nay khởi tranh ở hai hạng mục đôi nam và đơn nam với 6 trường tham dự là Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Hải Phòng, Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Cao đẳng Hàng hải I, cao đẳng Kinh tế và công nghệ thực phẩm với gần 30 vận động viên tham gia. Giải thi đấu hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài gây cấn giữa các đội và các vận động viên.

Năm nay, bên cạnh những tay vợt kì cựu, giải vô địch bóng bàn công nhân viên chức khối thi đua còn thu hút rất nhiều vận động viên trẻ tuổi đầy tài năng, hứa hẹn giải đấu năm này sẽ tìm ra những tay vợt mới.

Đánh đơn nam ở bảng B

Giải bóng bàn năm nay là cơ hội cho các vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư có dịp thi đấu để nâng cao trình độ, rèn luyện trạng thái tâm lý và kĩ - chiến thuật. Đội tuyển của nhà trường đều lọt vào vòng trong cả hai hạng mục đôi nam và đơn nam tranh giải ba. Qua giải đấu, các vận động viên cũng tự đánh giá trình độ chuyên môn của bản thân để chuẩn bị cho các giải đấu giao lưu sau này.

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác