Đoàn trường CĐHH1 tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô an toàn 2018 cho học sinh, sinh viên đang theo học trong nhà trường

Chiều ngày 11/10, Hội thi Sinh viên lái xe mô tô an toàn 2018 đã được Đòan TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại sân trường trước cửa Hội trường A3- Trường Cao đẳng Hàng hải I. Đây là một dịp giúp các thí sinh nói riêng và các cán bộ viên chức, giáo viên nói chung nâng cao nhận thức và hiểu biết về luật Giao thông đường bộ.

Quang cảnh Hội thi
Hội thi lần này có sự góp mặt của 90 thí sinh từ 20 lớp đang học tập trong nhà trường. Đây là một dịp giúp các thí sinh nói riêng và các cán bộ viên chức, giáo viên nói chung nâng cao nhận thức và hiểu biết về luật Giao thông đường bộ. Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua phần thi thực hành.với 5 bài thi: Vòng số 8, vượt đường thẳng, đường thẳng gồ ghề, đường có vach cản, đường zic zắc Tham dự chương trình có các thầy cô đại diện cho các Đơn vị trong nhà trường. Các thầy cô trong BCH Đoàn trường cùng 90 sinh viên đại diện cho các đội tuyển đến từ các đơn vị trong nhà trường.

Thí sinh thi trên sa hình

Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe môtô an toàn thể hiện rõ vai trò gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ của sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để tuyên truyền về pháp luật giao thông cho Cán bộ viên chức, học sinh sinh viên.

Thí sinh với vòng thi cuối về đích

Với tiêu chí “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”, năm nay Ban tổ chức hội thi hy vọng sẽ có nhiều thí sinh xuất sắc tiêu biểu qua hai đợt thi lý thuyết và thực hành.

 

Thí sinh xử lý tình huống đi theo đường zic zắc

 

Thông qua Hội thi này Nhà trường hy vọng rằng những thí sinh tham gia ngày hôm nay, sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực về ATGT. Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông góp phần hình thành văn hóa khi tham gia giao thông của sinh viên nhà trường

GIA PHONG

Các tin khác