Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hưởng ứng thi đua học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2016), để tri ân và bày tỏ tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” đến Thầy cô giáo trong nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ ngày 14 đến ngày 19/11.

Các đoàn viên khóa 43 thi đua học tốt trên giảng đường

Tuần học tốt được triển khai  nhằm tăng cường việc thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp của nhà trường, phát huy vai trò của công tác chủ nhiệm lớp, phát huy tính tích cực chủ động trong học tập cũng như trong phong trào của học sinh, đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu; giáo dục cho HS, SV lòng tự hào về truyền thống hiếu học, nhớ ơn thầy cô bằng những hành động, kết quả thiết thực cụ thể; rèn cho HS, SV biết phát huy tinh thần tập thể, biết đoàn kết trong học tập, lao động sáng tạo.

Trong Tuần học tốt các lớp phải thực hiện tốt một số yêu cầu sau:

+ Tham gia tốt các hoạt động do Nhà trường và Đoàn trường tổ chức.

+ Đăng ký ít nhất 15 tiết học tốt, giờ thi, kiểm tra tốt

+ Không có học sinh nghỉ học không phép.

+ Học sinh nghỉ học có phép không quá 7 phép trong suốt thời gian phát động thi đua.

+ Không có học sinh vi phạm nội quy của nhà trường, vi phạm luật ATGT, vi phạm đồng phục, vi phạm nói tục, hút thuốc, vô lễ.

+ Có hoa, khăn trải bàn trên bàn giáo viên.

Trong thời gian phát động phong trào thi đua chỉ trong 1 tuần nhưng tập thể Thầy cô giáo cũng như Đoàn TN đã nhận thấy rất rõ rằng chi đoàn các lớp đã rất tích cực hào hứng tham gia, từng thành viên đã có tinh thần trách nhiệm nhiều hơn để tập thể lớp đạt được danh hiệu “tuần học tốt”. Kết thúc tuần học tốt đã có 300 tiết học tốt được đăng ký.