Đội tuyển bóng đá sinh viên nhà trường tham dự giải Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cup Viettel khu vực III

Chiều 22/9, tại Sân vận động Trung tâm giáo dục thể chất, Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cup Viettel khu vực III trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp thành phố Hải Phòng đã triển khai Vòng loại khu vực III để lựa chọn các đội vào Vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốc - Cup Viettel 2016 do Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức vào tháng 10/2016. Giải đấu thu hút các đội bóng sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thuộc địa bàn các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Bùi Đình Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng, Chủ tịch Hội Thể Thao, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: “Thông qua sân chơi này, các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn”.

Năm nay có 5 đội tham gia thi đấu gồm các trường: Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, Đại học dân lập Hải Phòng và Cao đẳng Hàng hải I. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Sau đây là một vài hình ảnh: