Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016

        Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I trong các hoạt động an sinh xã hội, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016 nhà trường đã phối hợp cùng Trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Tiệp tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016”.

Quang cảnh khai mạc ngày hội hiến máu

     Tham dự chương trình có Tiến sỹ Hoàng Văn Phóng- Giám đốc TT TM & HH Bệnh viện Tiệp , Thầy Phan Văn Tại- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo đại diện các khoa, các phòng ban, các trung tâm, xưởng đội tàu, BCH Đoàn trường cùng các bạn đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu.

      Sau diễn văn  phát động khai mạc của thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường là bài phát biểu hưởng ứng của sinh viên Đặng Minh Hải lớp 41 CĐK1, đại điện cho hơn 100 bạn sinh viên tình nguyện hiến máu .

      Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chính vì vậy, nhiều năm qua, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hàng hải I và Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Tiệp thường xuyên tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện dành cho cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên của trường. Cũng trong đợt hiến máu lần này Đảng ủy, Ban giám hiệu đã khen thưởng cho 13 tấm gương hiến máu điển hình tiêu biểu có thành tích hiến máu từ 4 lần trở lên.

Khen thưởng cho CBVC, HSSV có thành tích trong phong trào hiến máu nhân đạo

     Phát biểu tại chương trình hiến máu tiến sỹ Hoàng Văn Phóng – Giám đốc TTHH&TM BVT đã đánh giá cao các kết quả của sinh viên nhà trường trong công tác hiến máu trong những năm vừa qua.

     Phát biểu chỉ đạo chương trình , Cô Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng nhà trường đã động viên, khích lệ các bạn sinh viên và cho biết những kết quả, những thành công ấn tượng trong phong trào hiến máu nhân đạo năm vừa qua sẽ tạo bước đệm quan trọng để hướng tới mục tiêu của Trung tâm Huyết học và truyền máu thành phố Hải Phòng.

Thầy Phan Văn Tại- Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu

     Ngày hội Hiến máu nhân đạo được tổ chức đúng dịp tháng 5 có nhiều ngày lễ lớn lịch sử đã nhận được kết quả đáng ghi nhận. Để có được kết quả đó, là nhờ sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong nhà trường và sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Kết quả thu được 149 đơn vị máu trong buổi sáng cùng ngày.

Sau đây là một vài hình ảnh:

 

Các tin khác