Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016

Sáng 07/5, tại Cung Văn hóa Thể thao thanh niên thành phố đã diễn ra chương trình Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp tổ chức.

Đội tuyển sinh viên nhà trường cùng 1500 đoàn viên thanh niên Hải Phòng đến từ các quận, huyện, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia Ngày hội.

Đội tuyển sinh viên nhà trường tham gia phần thi trắc nghiệm về luật GTĐB

Phát biểu khai mạc chương trình Ngày hội, đồng chí Đào Phú Dương- Phó Bí thư Thành đoàn bày tỏ vui mừng trước sự nỗ lực của các cấp bộ Đoàn thành phố trong thời gian qua đã triển khai tốt nhiều mô hình an toàn giao thông đạt hiệu quả.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho 5 mô hình tuyên truyền an toàn giao thông, tặng 5 suất quà cho gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố. Đại diện Đoàn Thanh niên các khối: Quận, Huyện, Công nhân viên chức, Lực lượng vũ trang và Đại học, Cao đẳng đã kí giao ước thi đua phấn đấu thực hiện thành công các chỉ tiêu trong công tác tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông năm 2016.

Đội tuyển sinh viên nhà trường tham gia phần thi thăng bằng trên ván hẹp

Ngay sau phần khai mạc, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tham gia rất sôi nổi và hào hứng các hoạt động: thực hành trên máy tập lái xe RT, thi kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp, thi trắc nghiệm, trò chơi rung chuông vàng với các câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ, thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền an toàn giao thông, tập huấn kiến thức lái xe an toàn, thay dầu xe miễn phí...

Đội tuyển gồm 36 sinh viên nhà trường tham dự 2 nội dung thi kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp, thi trắc nghiệm. Kết quả đã có 9 sinh viên đạt giải thưởng cá nhân.

Sinh viên nhà trường lên nhận giải thưởng của chương trình

Chương trình Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình ngày hội giúp đoàn viên thanh niên có thêm sự hiểu biết  về Luật Giao thông đường bộ, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Đây cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau đây là một vài hình ảnh