Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/3 tại hội trường A3, Đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) .

Tham dự buổi lễ có Thầy Đinh Gia Vinh -  Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu, Bí thư, phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đại biểu là đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn trường đến dự.

Quang cảnh buổi lễ

 Mở đầu buổi lễ  là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ xung kích. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã làm cho không khí của buổi lễ sôi động hơn.

     Đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. 

Đồng chí Đào Quang Thành- BT Đoàn trường ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thầy Đinh Gia Vinh- BT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 Trong lễ mit tinh, thầy Đinh Gia Vinh –Bí thư Đảng ủy nhà trường đã có bài phát biểu, biểu dương các  thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, chỉ rõ những nội dung, công việc mà Đoàn trường cần quan tâm trong thời gian tới. Thay mặt toàn thể ĐVTN trong trường, Đ/c Bí thư Đoàn trường cũng đã hứa quyết tâm của ĐVTN sẽ cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là ĐVTN trường Cao đẳng Hàng Hải I trong thời đại mới.

Các cán bộ đoàn viên được nhận giấy khen của Đảng ủy nhà trường

Kết thúc phần lễ kỷ niệm,  Đảng ủy nhà trường trao tặng giấy khen cho 7 đồng chí cán bộ Đoàn và Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 17 Đoàn viên và 3 chi đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn năm 2015.

Các tin khác