Khai mạc giải bóng đá truyền thống Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2016 chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2016). Sáng ngày 16 tháng 3 trên sân vận động Đông Hải 1, Đoàn trường  đã khai mạc giải bóng đá truyền thống Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Hàng hải I năm 2016.

Quang cảnh khai mạc

Giải dự kiến diễn ra từ 16 đến 22 tháng 3 năm 2016 với 06 trận đấu, năm nay có 4 đội tuyển đến từ các khoa và tổ Tin học trong nhà trường. Các cầu thủ đến từ các đội tuyển được Đoàn thanh niên các khoa và tổ Tin học lựa chọn kỹ lưỡng qua các đợt thi đấu giao lưu. Về chất lượng các cầu thủ năm nay là tương đối đồng đều.

Theo thể lệ thi đấu, 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm gồm các đội tuyển khoa Điều khển tàu biển, Khoa Khai thác máy tàu biển, Liên quân Khoa Điện, Điện tử và Khoa Cơ khí, Liên quân khoa Kinh tế và Tổ Tin học.

Giải bóng đá Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Hàng hải I năm 2016 là sân chơi bổ ích, thú vị cho sinh viên nhà trường, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, tạo môi trường học tập và giao lưu giữa các chi đoàn trong trường.

Sau lễ khai mạc là trận đấu của đội tuyển Khoa Khai thác máy tàu biển và Liên quân Khoa Điện, Điện tử - Khoa Cơ khí.

Kết quả của cặp trận thứ nhất Khoa Khai thác máy tàu biển thắng 4-0

Trận thứ hai giữa hai đội tuyển Khoa Điều khiển tàu biển và Liên quân khoa Kinh tế và Tổ Tin học

Kết quả sau 90 phút thi đấu Đội tuyển Khoa Điều khiển tàu biển thắng Liên quân khoa Kinh tế và Tổ Tin học với tỷ số 8-0.