Bế mạc giải bóng đá truyền thống trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2016

Sáng ngày 21/3/2016, trên sân vận động Đông Hải 1 đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá trường Cao đẳng Hàng hải I mùa giải 2016.

Tới dự, theo dõi và cổ vũ về phía quận Đoàn Hải An có đồng chí Bùi Đức Tuấn – Chuyên viên quận Đoàn, về phía nhà trường có Cô Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường cùng đại biểu đến từ các liên chi đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo các cổ động viên đã đến dự và cổ vũ các đội thi đấu.

Quang cảnh lễ bế mạc

Giải bóng đá sinh viên được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên trong toàn trường có dịp cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng tình đoàn kết và phát triển giữa sinh viên trong toàn trường. Ngoài ra, đây còn là dịp để liên chi đoàn đánh giá, kiểm tra phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên, lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) tiến tới kỷ niệm 44 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2016).

Giải năm nay thu hút hầu hết các chi đoàn khóa 43 trong toàn trường tham gia thi đấu. Có thể nói, sự xuất hiện của các đội bóng khóa 43 đã đem đến một làn gió mới, một nét điểm mới trong bức tranh bóng đã đầy màu sắc của Đoàn thanh niên trong những năm vừa qua.  Nhiều nhân tố mới đã được phát hiện trong mùa giải năm nay, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng của đội tuyển bóng đá trường .

Các trận đấu đã diễn ra sôi động, hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên. Kết quả cuối cùng đã có những soán đổi vị trí khá thú vị trong số những đơn vị đoạt giải so với dự đoán ban đầu.

Đồng chí Bùi Đức Tuấn – Chuyên viên quận Đoàn trao tặng giải ba cho hai đội Liên quân khoa Điện-Điện tử với Khoa Cơ khí, Đội tuyển liên quân Khoa Kinh tế với Tổ Tin học.

Đồng chí Đào Quang Thành- BT Đoàn trường trao tặng giải nhì cho khoa Khai thác Máy tàu biển

Cô Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên trao giải nhất cho đội tuyển Khoa ĐKTB

Kết thúc mùa giải, Đội tuyển khoa khoa Điều khiển tàu biển đạt giải nhât, Giải nhì thuộc về đội tuyển khoa Khai thác Máy tàu biển, Đồng giải ba thuộc về 2 đội tuyển, Liên quân khoa Điện-Điện tử với Khoa Cơ khí, Đội tuyển liên quân Khoa Kinh tế với Tổ Tin học.

Sau đây là một số hình ảnh của trận chung kết: