Đoàn trường phối hợp cùng Công đoàn trường thăm hỏi và tặng 10 suất quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Chiều ngày 29/01/2016 Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với Công đoàn nhà trường thăm hỏi và tặng 10 suất quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong Phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Về dự với chương trình có đồng chí Đặng Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Đông Hải 2, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn phường. Trong chương trình Đồng chí Bí thư Đoàn phường báo cáo tình hình các cháu thuộc đối tượng được trao tặng. Về phía nhà trường , Cô Hoàng Thị Liên-Phó phòng TCHC và thầy Đào Quang Thành – BT Đoàn trường đã ân cần thăm hỏi, động viên các  cháu  và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, không vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà thui đi ý chí, ước mơ trong cuộc sống.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Xuân tình nguyện-Tết yêu thương” của Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I. Hoạt động từ thiện này luôn được Đoàn trường thực hiện vào những ngày trước Tết Nguyên Đán với ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện hỗ trợ cho các cháu khuyết tật nhằm có Tết cổ truyền đầm ấm hơn.