Tưng bừng hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2016

Chiều ngày 8 tháng 3, tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I Đoàn trường đã long trọng tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”. Đến dự Hội thi cắm hoa có Cô Vũ Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường cùng các bạn đoàn viên là sinh viên đang học tập trong nhà trường.

Thầy Đào Quang Thành-BT Đoàn trường thay mặt BTC khai mạc Hội thi

Đồng chí Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường  thay mặt cho ban tổ chức khai mạc Hội thi. Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí đã khẳng định mục đích, ý nghĩa của Hội thi. Hội thi Cắm hoa là hoạt động thiết thực và ý nghĩa bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành sâu sắc của mình với người mẹ, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao cả, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời, Hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, kĩ năng qua những sản phẩm dự thi, những bài thuyết trình… và còn là biểu hiện thể hiện tình cảm đẹp đẽ của sinh viên gửi đến các cô giáo nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 thực hiện phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Bên cạnh đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tương trợ lẫn nhau giữa các chi đoàn.

Cô Đỗ Thị Đào Hạnh - Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng BGK lên công bố thể lệ Hội Thi

Tại Hội thi, nhiều tác phẩm hoa nghệ thuật khác nhau, thể hiện đa dạng các ý tưởng, sự khéo léo tinh tế và thể hiện tinh thần đồng đội của các chi đoàn. Đây cũng là cơ hội để các chi đoàn được bộc lộ tài năng của mình. Qua 5 tác phẩm tham dự được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

Giải nhất được trao cho chi đoàn 42 CKT với chủ đề Tình yêu của mẹ; Giải nhì được trao cho chi đoàn 43 CKT với chủ đề Khai sáng; Giải ba được trao cho chi đoàn 43CKV với chủ đề Tôn vinh.

Sau đây là một vài hình ảnh