Thông báo tổ chức ngày hiến máu tình nguyện năm 2013

Số:  38  /TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 5  tháng 12 năm 2013

V/v tổ chức ngày hiến máu tình nguyện năm 2013

Thực hiện Quyết định số 43/2000/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc vận động và khuyến khích nhân dân hiến máu tình nguyện.

Căn cứ công văn số 91/TTHHTM-BVHNVT ngày 25/11/2013 của TT huyết học truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc phối hợp tổ chức ngày hiến máu tình nguyện.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGH nhà trường giao cho BCH Đoàn trường thực hiện. BCH Đoàn trường phát động ngày hiến máu tình nguyện với nội dung sau:

I. ĐỐI TƯỢNG:

ĐVTN là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

II. THỜI GIAN:

Thời gian đăng ký: Từ ngày 5/12/2013 đến ngày 20/12/2013.

Thời gian hiến máu: 1/2 ngày bắt đầu từ 07 giờ ngày 22/12/2013.

III. ĐỊA ĐIỂM:

Hội trường A3 - Trường Cao đẳng Hàng hải 1

IV. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

1. Được khám, tư vấn sức khoẻ, kiểm tra các xét nghiệm máu miễn phí: nhóm máu, HIV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét.
  2. Được bồi dưỡng trực tiếp:

- Ăn nhẹ, uống nước tại chỗ: tương đương                20.000đ

- Hỗ trợ chi phí đi lại:                                              30.000đ

- Nhận quà tặng: tối đa                                            80.000đ

- Nhận Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

1. Được thông báo kết quả tất cả các xét nghiệm máu đã thực hiện sau 01 tuần (kết quả được gửi trực tiếp về Đoàn trường). BCH Đoàn trường sẽ đảm bảo bí mật các thông tin về cá nhân theo đúng quy định.
  2. Ngoài việc được bồi hoàn máu tương đương với số lượng đã hiến, người hiến máu còn được ưu tiên trong việc nhận máu khi cần ở tất cả các bệnh viện công lập trong toàn quốc.

Nhận được thông báo này yêu cầu Bí thư đoàn lớp lập danh sách ĐVTN trong lớp tình nguyện tham gia hiến máu vào mặt sau của giấy thông báo rồi gửi về VP Đoàn trường hoặc gửi trực tiếp về văn phòng các khoa, trung tâm Tin học trước 15 giờ ngày 20/12/2013. Yêu cầu đại diện cán sự lớp phải có mặt trong buổi hiến máu.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo cao quý. Đề nghị ĐVTN, học sinh, sinh viên trong trường đăng ký tham gia./.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH nhà trường (để b/c);

-          Phòng CT HS-SV (để phối hợp);

-          Phòng TC-HC (để b/c);

-          Các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện) ;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)

Đào Quang Thành

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I