Đoàn viên, thanh niên trường CĐHHI tiếp tục hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2015

Trong các ngày 8,9 /12 Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm truyền thông sức khỏe thành phố Hải Phòng tăng cường công tác tuyên truyền, phát tờ rơi trên lớp nhằm nâng cao ý thức về phòng, chống AIDS cho học sinh, sinh viên các khóa 41, 42, 43 đang học tập trong nhà trường.

Đây là hoạt động thứ 3 tiếp tục hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS năm 2015.  Theo đó, Đoàn thanh niên là đơn vị phối hợp tiếp tục tổ chức các đội hình thanh niên xung kích truyền thông, tuyên truyền vận động nhằm thay đổi hành vi tự phòng tránh lây nhiễm HIV cho học sinh, sinh viên và người dân  trên địa bàn nhà trường.

Nhà trường đã triển khai “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015" từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2015 với chủ đề “Hướng tới mục tiêu 90 - 90 - 90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam” với các hoạt động mít tinh, lễ phát động hưởng ứng cho CBVC, cho đại diện các Cán bộ lớp.

Trong đợt hoạt động kết thúc lần này, Đoàn trường đã phát 800 tờ rơi, tranh nhỏ cho học sinh, sinh viên trong nhà trường để góp phần nâng cao nhận thức cho sinh viên về cách dự phòng lây nhiễm HIV; các hành vi an toàn để phòng tránh lây nhiễm và vận động cộng đồng cùng tham gia ngăn chặn đại dịch HIV/AIDS.

Sau đây là một vài hình ảnh: