Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I Phối hợp với Trung tâm truyền thông sức khỏe thành phố Hải Phòng tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2015 cho sinh viên

Đây là hoạt động thứ 2 nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015

Trên hội trường  các bạn sinh viên được xem phim tuyên truyền về HIV/AIDS. Qua đó cung cấp, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về HIV/AIDS, giúp các bạn sinh viên tự biết cách phòng tránh lây nhiễm HIV, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của sinh viên trong công tác phòng, chống HIV/AIDS.

Chương trình cũng đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được lắng nghe và chia sẻ truyền tải thông điệp không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

Những thông tin, kiến thức và kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS chuyển tải qua hội nghị truyền thông hôm nay sẽ còn là hành trang kiến thức để những  sinh viên nâng cao hiểu biết và tích cực tham gia phòng, chống HIV/AIDS.

Sau đây là một số hình ảnh