Tuần công dân chính trị đầu khóa cho Học sinh 9+ năm học 2024 - 2025

Thực hiện theo Kế hoạch về việc tổ chức tuần công dân chính trị đầu khóa cho Học sinh 9+ năm học 2024-2025. Ngày 13/09/2024, tại hội trường A3 Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra buổi lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cho Học sinh 9+

Trong buổi sinh hoạt, Đoàn trường đã giới thiệu chung cho các em học sinh - sinh viên về Đoàn trường CĐHHI và các chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024-2025 cùng với những phần giao lưu, chia sẻ thú vị. Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa nơi kết nối các bạn Học sinh 9+ đến với Đoàn trường, cũng là nơi tìm kiếm các hạt nhân tình nguyện trẻ mới tham gia các phong trào hoạt động cho Đoàn trường. Mong rằng các Tân sinh viên luôn nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Một số hình ảnh khác: