LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Trong những ngày này, không khí thi đua sôi nổi, niềm vui phấn khởi vui tươi đã và đang lan tỏa về khắp mọi miền Tổ Quốc. Hòa trong niềm hân hoan đó, Sáng ngày 26/3/2024 Đoàn trường Cao đẳng Hàng Hải I long trọng tổ chức các hoạt động:

- Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tới dự lễ kỉ niệm có thầy Đỗ Hồng Hải – TVĐU, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; thầy Ngô Thế Mạnh - UVBCH Quận Đoàn Hải An, Bí thư Đoàn Trường; cùng toàn thể các Đồng chí UVBCH, Bí thư liên chi Đoàn Khoa, Bí Thư, Phó Bí thư các chi Đoàn và các đoàn viên đại diện cho các Chi đoàn.

- Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 93 năm hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam.

- Tuyên dương khen thưởng đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào tháng thanh niên năm 2024.

- Kết nạp cho hơn 130 Đoàn viên 9+

- Check in cùng Bản đồ Việt Nam

Màu áo xanh MC1 xung kích, tình nguyện đã và đang lan lỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, khẳng định sự trưởng thành của bản thân qua từng hoạt động. Và giờ đây là lúc gặt hái những quả ngọt, hãy cùng chào đón👋những hoạt động sôi nổi trong các sự kiện tiếp theo các bạn nhé❗