Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2024

- Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Hải Phòng, Lễ hội hoa phượng đỏ- Hải Phòng 2024; kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024); kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 27/3/2024 quận Hải An đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
- Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân là hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, tạo không khí sôi nổi góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn quận, qua đó tạo động lực cho việc phát triển kinh tế xã hội cho địa phương và thành phố.
- Hưởng ứng hoạt động này, trường Cao đẳng Hàng Hải I có 70 đoàn viên thanh niên tham gia. Ngay từ 6.30 các bạn đã có mặt đầy đủ để tham dự lễ khai mạc và tham gia chạy đồng hành 1000m theo trục đường Lê Hồng Phong