Sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Hàng hải I “ Tiếp sức mùa thi năm 2024”

Ngày 26-28/6/2024, tại, trường THPT Chuyên Trần Phú sinh viên tình nguyện Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I hỗ trợ, đồng hành cùng các em Học sinh 9+ của trường. Trong lễ ra quân "Tiếp sức mùa thi 2024" với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh niên, sinh viên trẻ.

Sinh viên tình nguyện được chia thành nhiều điểm trực chốt, các đoàn viên có mặt từ rất sớm trong sự phấn khởi, sẵn sàng cùng công tác hỗ trợ học sinh trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT lần này, sinh viên tình nguyện sẽ tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.

Những hoạt động thiết thực của chương trình là nguồn động viên giúp các thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi Tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, hiệu quả.

 

 

 

Các tin khác