Tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I tri ân các anh hùng liệt sĩ

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), ngày thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", thể hiện lòng biết ơn với các bậc tiền bối cách mạng, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tối ngày 26/7/2024 hơn 50 các bạn Đoàn viên thanh niên,HSSV 9+ nhà Trường đã dâng hương, Thắp nến tri ân các Anh Hùng Liệt Sĩ tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ Phường Đông Hải II Quận Hải An.

Thế hệ ngày hôm nay được thừa hưởng nền độc lập dân tộc - được đấu tranh và gìn giữ bằng xương máu của các vị anh hùng. Việc quan tâm chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau.