Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ dâng hương, báo công tại Từ Lương Xâm

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/3/2022), chiều ngày 31/3, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, báo công tại Từ Lương Xâm - di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia năm 1986, đài tưởng niệm vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền - ông tổ trung hưng của nền độc lập Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước Tượng đài vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền, Thầy Đào Tuấn Anh - Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong BCH, các đoàn viên thanh niên ưu tú nhà trường đã bày tỏ lòng thành kính và nguyện xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để lập thành tích trong thời gian tới.

Được biết, đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Hàng hải I đã và đang triển khai thực hiện trong Tháng Thanh niên năm nay. Thông qua các hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.