Đại hội đại biểu ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại Đồng huyện Kiến Thụy - Đại hội của những tấm lòng

Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự đại hội đại biểu ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại Đồng huyện Kiến Thụy và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng thanh niên 2022

Chiều ngày 27/3/2022 Đoàn thanh niên trường cao đẳng Hàng hải I đã tham dự Đại hội  đại biểu ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại Đồng huyện Kiến Thụy tại hội trường UBND Xã Đại Đồng.  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027. Tại Đại hội đồng chí Bí thư xã Đại Đồng đã gửi lời cảm ơn tới BCH Đoàn trường về lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội và những tấm lòng dành cho xã nhà.

Cũng trong chương trình hoạt động, chiều ngày 28/3 Đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Trung học cơ sở Đại Đồng. Tham dự chương trình và trao quà cho các em học sinh có đồng chí Phạm Thế Anh – Đảng ủy viên – phó chủ tịch UBND xã Đại Đồng. Đồng chí Phạm Thu Trang- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Đồng. Cô Đoàn Thị Lệ - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Đại Đồng. Về phía Đoàn trường có đồng chí Đào Quang Thành – nguyên Bí thư đoàn trường, đồng chí Đào Tuấn Anh- Bí thư đoàn trường, cũng các đồng chí phó bí thư, UVBTV Đoàn trường tham dự.

Tại chương trình, Đoàn trường đã trao tặng 15 phần quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thu Trang - Bí thư đoàn xã bày tỏ sự chia sẻ đối với các em học sinh đã gặp nhiều khó khăn trong học tập, sinh hoạt bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Đặc biệt trong năm học vừa qua, các em phải chịu thiệt thòi khi không được đón một năm học trọn vẹn. Tuy vậy, đồng chí Bí thư tin tưởng các em vẫn luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn, vừa cố gắng vươn lên trong học tập, vừa phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ công việc gia đình.

Cô Đoàn Thị Lệ - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong năm học 2021-2022, nhưng BCH Đoàn trường đã cố gắng tổ chức Tháng thanh niên năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa phù hợp với tình hình phòng, chống dịch. Ngoài công tác truyền thông, tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ chào mừng tháng thanh niên, tặng quà cho các Học sinh, sinh viên đang học tập trong nhà trường, BCH Đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống ở các đơn vị khác trên địa bàn Hải Phòng.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Các tin khác