Lễ Kết nạp Đoàn viên Cao đẳng Hàng hải I

Chiều ngày 23/3/2022, tại hội trường A3, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 101 thanh niên, học sinh được chính thức đứng vào hàng ngũ Đoàn.

   

Buổi lễ được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), đồng thời, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên, sinh viên; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và đánh dấu sự trưởng thành, cũng như ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên cho tổ chức Đoàn.

Đến tham dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Đ/c Đỗ Hồng Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c – Đào Tuấn Anh - Bí thư Đoàn trường, Đ/c: Vũ Hà My – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn các Chi đoàn trực thuộc, các bạn thanh niên, học sinh của trường cùng tham dự.

Trong dịp đặc biệt này, Đ/c Đỗ Hồng Hải cũng đã gửi lời chúc mừng đến các thanh niên, sinh viên sắp được chính thức đứng vào hàng ngũ Đoàn và hi vọng các bạn luôn vững tin vào lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành một Đoàn viên gương mẫu, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Nguyễn Bảo Ngân - Chi đoàn 48TQH1 - K48, đã đại diện cho 101 Đoàn viên mới đọc lời tuyên thệ “Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Luôn giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam”.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu vì lý tưởng, vì đất nước.

Các tin khác