Lễ Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Chung kết cuộc thi MC1’s Got Talent 2022

Thực hiện chương trình hành động “Tháng Thanh niên năm 2022” và các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tiến hành tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết Cuộc thi MC1’s Got Talent 2022 cho các bạn học sinh, sinh viên nhà trường.

Đến dự buổi lễ về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Đỗ Hồng Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường; về phía Đoàn trường có Đ/c Đào Tuấn Anh – Bí thư Đoàn, Đ/c Vũ Hà My – Phó Bí thư Đoàn, Đ/c Ngô Thế Mạnh – Phó Bí thư Đoàn cùng các Đ/c trong BCH Đoàn trường và hàng trăm học sinh, sinh viên Nhà trường tới tham dự.

Mở đầu buổi lễ Đ/c Đào Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đoàn viên, sinh viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của Ngày thành lập Đoàn.

Tại buổi lễ các suất học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh thuộc diện chính sách có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. 06 chiếc máy tính bảng và 32 suất quà là những điều tuyệt vời nhất Trường Cao đẳng Hàng hải I trao tặng tới các em, nhằm động viên các em luôn tự lực, cố gắng vươn lên cuộc sống.

Song song với Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn là Chương trình Chung kết MC1’s Got Talent 2022. Trải qua hơn 03 tháng tranh tài, hành trình cuộc thi MC1’s Got Talent 2021 đã đi đến chặng cuối với một kết thúc đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thí sinh. SBD 08: Đỗ Huyền Trang – cô nữ sinh tài năng đã trở thành quán quân mùa giải thứ 2.

MC1’s Got Talent là sân chơi tài năng hoành tráng được sinh viên mong đợi mỗi năm. Mùa giải năm 2022 bắt đầu khởi động từ ngày 17/12/2021, lần đầu tiên kết hợp cả hai hình thức online và offline. Mỗi thí sinh sẽ biểu diễn và thể hiện tài năng của mình trước Ban Giám khảo. Thí sinh tham gia không giới hạn thể loại, đa dạng các lĩnh vực: hát, nhảy múa, diễn xuất, MC, tài năng tổng hợp (xiếc, ảo thuật, rubik, yoyo, các tài năng lạ khác),...

Sự lột xác, biến hóa đa dạng và bản lĩnh sân khấu của các thí sinh trong đêm Chung kết khiến Ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Với phần trình diễn xuất sắcư, Quán quân MC1’S GOT TALENT 2022 đã gọi tên bạn Đỗ Huyền Trang. Ngoài ra, các giải thưởng quan trọng khác thuộc về:

  • Giải Á quân: Nguyễn Cẩm Tú - SBD 04
  • Giải Ba: Cao Xuân Hà - SBD 02
  • Thí sinh yêu thích nhất: Bùi Thị Ngọc Ánh - SBD 08

Chặng đường MC1'S GOT TALENT 2022 đã khép lại với một kết quả đẹp, thêm nhiều bài học, chiêm nghiệm quý trên con đường theo đuổi nghệ thuật bởi mỗi bạn trẻ là một tài năng, một cá tính riêng. Hẹn những "mầm non nghệ thuật" mới tại MC1'S GOT TALENT 2022, bùng nổ những bất ngờ và sắc màu đa dạng.

 

Các tin khác