QUẬN ĐOÀN HẢI AN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hải Phòng, ngày 16  tháng 12 năm 2017

KẾ HOẠCH

V/v phối hợp tổ chức chương trình “ thu gom áo ấm ủng hộ trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn ”

--------------------

Thực hiện Thông báo số 24-TB/ĐTN ngày 15/12/2017 của BCH Đoàn quận Hải An về việc tham gia thu gom áo ấm ủng hộ trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thường vụ Đoàn trường triển khai tổ chức chương trình nội dung cụ thể như sau:

MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,

- Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến và trưởng thành, rèn luyện tư cách đạo đức, thực hiện tốt phong trào “xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Ủng hộ quần áo mùa đông- đã được giặt sạch và đóng túi cẩn thận;

Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên ô tô;

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

13h30 đến 16h00, ngày 17 tháng 12  năm 2017

1. Địa điểm:

Tập trung tại sân vận động Máy tơ- Ngô Quyền

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung

BCH Đoàn trường phối hợp cùng quận đoàn Hải An, để nhận ủng hộ quần áo, chăn bông.

BCH Đoàn trường hỗ trợ nhân lực bốc xếp quần áo lên xe ô tô;

1. Hình thức

Trao tặng quà, vận chuyển đến khu vực miền núi.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thành lập ban tổ chức
  • Đồng chí Đào Quang Thành - BT Đoàn trường                Trưởng ban
  • Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - BT Đoàn trường     Phó Trưởng ban
  • Đồng chí Cao Văn Dương – UV BTV     Phó trưởng ban
  • Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCS lớp 45 CĐK tham gia với tư cách là ủy viên
  1. Phân công nhiệm vụ
  • Đồng chí Đào Quang Thành chịu trách nhiệm liên hệ với Đoàn thanh niên các đơn vị để ủng hộ;
  • Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phụ trách liên hệ với BCS lớp 45 CĐK để lấy 10 sv lên hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại sân Máy Tơ;

Trên đây là kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình “ thu gom áo ấm ủng hộ trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn ”. Ban Thường vụ  Đoàn trường đề nghị các thành viên liên quan khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung trong kế hoạch.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);