Kế hoạch phối hợp với Ban nữ công tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI 1

Số  151 -KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 05  tháng 10 năm 2017

KẾ HOẠCH

V/v phối hợp với Ban nữ công tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn kỳ 1,năm học 2017-2018 về việc tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm của trường Cao đẳng Hàng hải I.

BCH Đoàn trường phối hợp với Ban nữ công tổ chức chương trình kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho  sinh viên nữ và CBVC nhà trường với nội dung sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Giúp chị em phụ nữ trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam; vai trò của nữ nhà giáo và người lao động trong đơn vị góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

- Động viên nữ cán bộ, giáo viên, người lao động tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt; hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

1. ĐỐI T­ƯỢNG:

ĐVTN là bí thư và phó bí thư, Lớp trưởng và lớp phó phụ trách học tập các chi đoàn khoa Kinh tế đang học tập tại trư­ờng.

Nư CBVC-GV-Người lao động

III.  NỘI DUNG, HÌNH THỨC

2. Đối với học sinh:

- Trò chuyện về ngày 20/10 giúp trẻ biết được ngày 20/10 là ngày thành lập Hội LHPNVN, ngày hội của bà, của mẹ, các cô, chị và các bạn gái ở Việt Nam (Hoạt động chung toàn trường sáng thứ năm 19/10/2017 )

1. Đối với công đoàn viên :

2.1. Thi đua dạy tốt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Các tổ động viên giáo viên của tổ mình tham gia thao giảng, phát huy phương pháp dạy học tích cực. Sinh hoạt chuyên môn, tăng cường dự giờ, trao đổi kinh nghiệm. Đăng ký thao giảng 1 tiết/1 giáo viên.

Thời gian: Từ 10/10 –  20/10/2017.

2.2. Sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trong CB-GV-NV

1. Hình thức

Hội nghị truyền thông, dạy học thực tế trên giảng đường

Treo băng rôn

1. THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM:
  2. Thời gian:

Từ ngày 10/10 đến ngày 20/10/2017

1. Địa điểm:

Hội trường A3, trên lớp học, trong nhà trường

Yêu cầu các đồng chí trong BCH Đoàn trường thực hiện đúng tiến độ để  hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);