Trường Cao đẳng tổ chức Hội thi tìm hiểu luật hàng hải năm 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH về tổ chức Hội thi tìm hiểu luật Hàng hải năm 2021 , Phòng Công tác HSSV đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức thành công  Hội thi tìm hiểu luật hàng hải .

Đây là hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam và thực hiện đề án tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên nhà trường tiến tới chào mừng 50 năm ngày thành lâp trường.

Quang cảnh Hội thi 

Tham dự Hội thi có các cô trong BGH, Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, các trung tâm và gần 2.000 học sinh sinh viên đang học tập trong nhà trường.

Hội thi đã thu hút 6 đội dự thi với trên 120 thí sinh thuộc 6 khoa đại diện cho hơn 1.500 học sinh, sinh viên tham gia. Các đội thi đã tranh tài ở các nội dung thi: Chào hỏi, kiến thức trắc nghiệm, kiến thức tự luận và sân khấu hóa hết sức sôi nổi, gay cấn và mang tính thi đua cao. Đặc biệt, hội thi đã cung cấp cho những người tham dự lượng kiến thức rất lớn về luật Hàng hải, Luật biển… bằng các hình thức rất sinh động và thiết thực.

Các đội tham gia màn chào hỏi

Do có sự đầu tư chu đáo nên hầu hết các đội thi đều thể hiện những kiến thức vững chắc theo nội dung yêu cầu và cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc trong phần thi năng khiếu. Ngoài các phần thi, các cổ động viên cũng đã có dịp tham gia các phần trả lời câu hỏi, xử lý các tình huống về an toàn hàng hải, luật hàng hải, luật biển… từ đó giúp kiểm tra kiến thức của bản thân.

Ban giám khảo làm việc 

 

Các đội trả lời trắc nghiệm

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Bạch Long Vĩ; giải Nhì  cho 2 đội là Long Châu  và Trường Sa; giải Ba cho 3 đội là Phượng Hoàng, Hải AAu và Hoàng Sa. Ban tổ chức cũng đã trao các giải phần thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô giỏi an toàn năm 2021

Ban tổ chức trao giải cho các đội 

Sau đây là một vài hình ảnh:

 

Tin và bài viết: HOÀNG GIA PHONG 

 

Các tin khác