Sáng ngày 14 /10/2021, tại Hội trường tầng 3 nhà A1, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hàng  hải I tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2022. Cô Vũ Thị Hải Vân- Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Chủ tịch công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường  dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

ảnh 1: Quang cảnh Hội nghị

Cùng dự Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận đoàn Hải An cùng các đồng chí chuyên viên quận đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường.

ảnh 2: Cô Vũ Thị Hải Vân- Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Chủ tịch công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường  dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đào Quang Thành, Bí thư Đoàn trường cho biết do điều kiện khách quan về công việc nên đồng chí Hoàng Văn Chiến có đơn đề nghị thôi tham gia giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022. Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên nhà trường cũng đã họp và thống nhất đồng ý cho đồng chí Hoàng Văn Chiến thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường khóa XX, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Vì vậy, Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn Thanh niên để biểu quyết cho đồng chí Hoàng Văn Chiến rút khỏi Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường; đồng thời bầu ra phó bí thư mới cho nhiệm kì 2019-2022.

ảnh 3: Đồng chí Ngô Thế Mạnh – Tổ trưởng tổ bầu cử hướng dẫn và thông qua thể lệ bầu cử

Trên cơ sở chỉ đạo của Đảng ủy trường Cao đẳng Hàng hải I và BTV Quận đoàn Hải An, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường đã tiến hành các quy trình về công tác cán bộ theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Thường vụ Đoàn  quận Hải An đảm bảo đúng quy định, công khai, minh bạch, dân chủ, chặt chẽ. Ban Thường vụ Đoàn trường đã có Tờ trình số 170-TTr/ĐTN trình Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường và Ban Thường vụ Đoàn quận Hải An về việc xin ý kiến kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và được sự đồng ý, nhất trí về nhân sự cụ thể bầu Phó Bí thư Đoàn trường  khóa XX, gồm 01 đồng chí là đồng chí Đào Tuấn Anh, UV BTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022.

Tại Hội nghị, 100% các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường bỏ phiếu kín bầu đồng chí Đào Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022.

ảnh 4: Đồng chí Đào Tuấn Anh- Tân Phó Bí thư Đoàn trường  phát biểu tại Hội nghị

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin và bài viết: HOÀNG GIA PHONG