Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự chương trình tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Sáng ngày 10/10, tại Hội trường Công an thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Chương trình tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 với các nội dung.
Trình chiếu clip tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Tham luận của Quận đoàn Hải An và Đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng về công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTN hè năm 2021.
Trao Cờ đơn vị xuất sắc dẫn dầu trong Chiến dịch TNTN hè năm 2021.
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tại đảo Thanh niên Bạch Long Vĩ.
Trao biểu dương và quà cho 11 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2021.
Trao giải Cuộc thi “Thiết kế ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19” năm 2021.
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia với 4 thành viên, ủng hộ 100 cây dừa xiêm và không gian hỗ trợ đọc sách cho trẻ em huyện đảo Bạch Long Vĩ. Sau một tuần tham gia công tác hỗ trợ vẽ tranh tại cầu cảng, xây dựng khu vui chơi, dọn cỏ và trồng cây tại nghĩa trang liệt sỹ, chùa Bạch Long, lầu Phật và quảng trường các thành viên trong đoàn đã về tới đất liền. Sinh viên Hoàng Anh Công bí thư chi đoàn 47CCO1 đã được thành đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021 tại đảo Bạch Long Vĩ. Sau đây là một vài hình ảnh
 
 Tin bài: HOANG GIA PHONG 
 
 

Các tin khác