Trường Cao đẳng Hàng hải I khai mạc giải bóng đá chào tân sinh viên khóa 49 dành cho khối Cao đẳng và trung cấp

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 1/11 tại Sân bóng đá trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng đá chào tân Sinh viên K49. Đây là sân chơi bổ ích giành cho Sinh viên, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn trong khoa và tích cực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Giải diễn ra từ ngày 2/11 đến ngày 30/11/2021. Tham dự giải lần này có 24 đội bóng đến từ các chi đoàn trong trường với hình thức thi đấu lượt đi, lượt về ở vòng loại và loại trực tiếp từ vòng trong. Với những thành công từ mùa giải đấu trước, hi vọng các đội bóng sẽ đem lại cho cổ động viên những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 350 cầu thủ và đông đảo sinh viên nhà trường tham gia cổ vũ. Giải được tổ chức song song chia làm 2 lứa tuổi, lứa tuổi trên 18 gồm các đội của khối cao đẳng và lứa tuổi trên 15 đến từ khối 9+. Điều này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn trường.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các hoạt động phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng các bạn tân sinh viên K49; Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập  Trường Cao đẳng Hàng hải.

Ngay sau khai mạc là hai trận đấu giữa 47CCO - 48 Liên quân CĐC - CKT (tỉ số 2-1) đại diện cho khối Cao đẳng và trận đấu 49C9.1 - 49C9.4 (tỉ số 0-0) đại diện cho khối học sinh 9+.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG 

Các tin khác