Loạt trận thứ 2 dành cho Sinh viên trường cao đẳng Hàng hải I

Tiếp tục trận đấu thứ hai trong khuôn khổ giải bóng đá HSSV trường cao đẳng Hàng hải I. Chiều ngày 28/11 tại sân cỏ nhân tạo nhà trường đã diễn ra trận đấu giữa lớp 44 CVM và 44 CĐK.

Thay mặt các vận động viên bạn Thái Công Thành- Đội trưởng 44 CVM gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa, Ban tổ chức giải đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tân sinh viên và xin hứa phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Giải bóng diễn ra góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Kết quả đội 44CVM thắng đội 44 CĐK với tỷ số 3-0

HOÀNG GIA PHONG