Đoàn viên học sinh, sinh viên Trường cao đẳng Hàng hải I nô nức tham gia Ngày hội văn hóa giao thông năm 2018

Chiều ngày 17/11 trường Cao đẳng Hàng hải I dã tổ chức “Ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2018” ở sân khấu ngoài trời. Năm nay là năm thứ 6 chương trình được tổ chức với hình thức sân khấu hóa hấp dẫn đã thu hút được đông đảo cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân trong khu vực  tham gia.

Toàn cảnh ngày hội

Về dự với chương trình có đại diện: Ban ATGT TP, Phòng CSGT, CSKT, Thành Đoàn, Quận đoàn Hải An, đài Truyền hình HP, các đơn vị liên kết đào tạo, các thầy cô trong BGH và toàn thể CBVC, HSSV nhà trường. Tất cả mọi người đến tham dự Ngày hội không chỉ hòa mình vào các tiết mục ca, múa, nhạc về ATGT mà còn được tìm hiểu một số quy định về TTATGT thông qua các hình ảnh, panô, áp phích, khẩu hiệu về vi phạm TTATGT, tai nạn giao thông để cảnh báo, phòng ngừa…

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

CBVC và HSSV  cũng được hiểu rõ hơn về một số hành vi bị nghiêm cấm trong Luật giao thông đường bộ như: sử dụng rượu bia khi lái xe, điều khiển xe mô tô chạy quá tốc độ, bỏ trốn sau khi gây tai nạn, không cứu giúp người bị tai nạn giao thông… thông qua các vở tiểu phẩm tuyên truyền.

Thầy Đinh Gia Vinh- BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng BQL DA ATGT nhà trường trao giải cho các tập thể đạt giải Hội thi tìm hiểu Luật và Văn hóa giao thông

Cũng trong chương trình Ban đề án đã trao tặng các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân là sinh viên tham gia Hội thi Sinh viên lái xe mô tô giỏi, an toàn và hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa với tổng trị giá lên đến 22.000.000 đồng.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các cá nhân  đạt giải Hội thi tìm hiểu Luật và Văn hóa giao thông

Năm nay ngoài các tiết mục của  Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường còn có 06 tiết mục kết hợp với đơn vị liên kết như TTGDNN&GDTX huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Trường THPT Hùng Vương, TH-THCS-THPT Hàng Hải I, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật đã góp phần nâng cao chất lượng của ngày hội và 02 tiểu phẩm truyền thông “Nỗi ân hận muộn màng” , “Chí phèo thời hiện đại” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sau đây là một vài hình ảnh

HOÀNG GIA PHONG