Loạt trận thứ 3 khối học sinh trung cấp trong khuôn khổ giải bóng đá HSSV trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2018. Chiều ngày 24-11 tại sân cỏ nhân tạo trường Cao đẳng Hàng hải I lúc 15h30 đã diễn ra trận đấu giữa đội Liên quân 46 TKT2-46 TLG4 với đội Liên quân 46 TKT1-46 TLG2.

Đây cũng là dịp để học sinh khối trung cấp giao lưu với nhau. Giải bóng đá sinh viên lần này đã được BCH Đoàn TNCS HCM Nhà trường phát động, tuyên truyền đến tất cả các chi đoàn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Về khối HS trung cấp có 6 đội đăng ký tham gia. Những lớp học nghề kinh tế và logistics ít nam đều liên quân . Các đội tham gia đều có tinh thần hứng khởi, thể lực tốt và đoàn kết cao. Ban Tổ chức đã lên danh sách các bảng đấu vòng loại và lịch thi đấu phù hợp xuyên suốt toàn giải vừa đảm bảo thời gian học tập chính khóa, vừa đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, đúng điều lệ thi đấu.

Sau 2 hiệp thi đấu, mỗi hiệp 25 phút. Đội Liên quân 46 TKT2-46 TLG4 đã thắng với tỷ số 3-1

Sau đây là một vài hình ảnh

HOÀNG GIA PHONG