Khởi tranh giải bóng đá học sinh, sinh viên trường cao đẳng Hàng hải I năm 2018 khối sinh viên cao đẳng

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/11/2018 tại Sân bóng đá trường Cao đẳng Hàng hải I  đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng đá Sinh viên năm 2018. Đây là sân chơi bổ ích giành cho sinh viên, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn trong nhà trường và tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Đội tuyển 45 CVM

Trận đầu tiên diễn ra giữa hai đội 45 CĐK và 45 CVM, Tới dự có đồng chí Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp tham gia giải đấu và đặc biệt là sự tham gia của 28 vận động viên đến từ các chi đoàn. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên thuộc hai đơn vị tham gia cổ vũ.

Đội tuyển 45 CĐK

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, khẳng định và phát hiện tài năng thể thao trong sinh viên, thành lập các đội tuyển Sinh viên tham dự các giải bóng đá của khối các trường ĐH, CĐ TP HP và địa phương tổ chức. Kết quả đội 45 CĐK thắng với tỷ số 2-1. Chúc cho giải Bóng đá Sinh viên trường CĐHHI thành công tốt đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác