Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác học sinh, sinh viên tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô an toàn 2017

Sáng ngày 9 tháng 12 tại sân trường trước cửa Hội trường A3 , Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác học sinh, sinh viên tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô  an toàn 2017 tổ chức Hội thi Học sinh sinh viên lái xe mô tô an toàn năm 2017 cho học sinh, sinh viên đang theo học trong nhà trường, đây là lần thứ 4 hội thi được tổ chức.

Sinh viên thi phần thi kỹ năng đi theo đường zic zắc

Tham dự chương trình có các thầy cô đại diện cho các Đơn vị trong nhà trường. Các thầy cô trong BCH Đoàn trường cùng 60 sinh viên đại diện cho các đội tuyển đến từ 6 đơn vị trong nhà trường.

Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe môtô an toàn thể hiện rõ vai trò gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ của sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để tuyên truyền về pháp luật giao thông cho Cán bộ viên chức, học sinh sinh viên.

Với tiêu chí “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”, năm nay Ban tổ chức hội thi hy vọng sẽ có nhiều thí sinh xuất sắc tiêu biểu qua hai đợt thi lý thuyết và thực hành.

Sinh viên tham gia phần thi kỹ năng đi đường gồ gề

Thông qua Hội thi này Nhà trường hy vọng rằng những thí sinh tham gia ngày hôm nay, sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực về ATGT. Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông góp phần hình thành văn hóa khi tham gia giao thông của sinh viên nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh

 

Các tin khác