Đoàn trường ra quân vệ sinh chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018; thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 . Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia vệ sinh môi trường, giữ gìn trật tự văn minh đô thị. Sáng 30/9, Đoàn trường CĐHHI đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trong khu vực nhà trường và tổ chức bóc xóa quảng cáo rao vặt khu vực trước cổng trường.

Đợt ra quân đã thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm của của tuổi trẻ nhà trường trong việc nâng cao ý thức của đoàn viên thanh thiếu niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh. Góp phần làm cho môi trường, cảnh quan khu vực trường học ngày càng xanh, sạch, đẹp; từng bước cải thiện môi trường sống, tạo không khí vui tươi. Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường lần này đã được tuyên truyền, triển khai sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên; đông đảo các sinh viên là BT các chi đoàn tham gia đảm bảo tính hiệu quả và là phần việc thanh niên Chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố Hải Phòng.

Sau đây là một vài hình ảnh