Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I với chương trình " xây dựng nông thôn mới" 2016

       Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2015-2016 về phong trào "xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Sáng 15/7, tại trường tiểu học Đại Bản 2, thôn Lê Xá, xã Đại Bản, huyện An Dương, Đoàn thanh niên nhà trường đã tham dự chương trình "Tuổi trẻ Hải An chung tay xây dựng nông thôn mới" do quận Đoàn Hải An tổ chức.


       Dự chương trình có các đồng chí đại diện cho Thành đoàn, Huyện đoàn An Dương, Quận đoàn Hải An và các đồng chí là lãnh đạo đại diện Đảng ủy xã, BGH trường tiểu học Đại Bản 2 cùng các thầy cô giáo và đài truyền hình Hải Phòng.
       Khu lẻ trường tiểu học Đại Bản 2 nằm trên khuôn đất thuộc thôn Lê Xá, xã Đại Bản. Nơi đây đời sống nhân dân còn khó khăn, công tác xã hội hóa giáo dục còn hạn chế, đặc biết là khu vui chơi giải trí cho trẻ em là không có. Qua khảo sát Đoàn thanh niên Quận Hải An đã hỗ trợ kinh phí xây dựng, lắp đặt các thiết bị phục vụ nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể chất cho các em học sinh. Với diện tích sân chơi rộng 145m2 có các thiết bị như: nhà chòi cầu trượt xoắn, thang leo bán nguyệt, thang leo bán cầu, thang tập tay, xà kép, cầu thăng bằng. Công việc đã được hoàn thiện vào ngày 14/7/2016 với tổng số kinh phí là 35.000.000 đồng, trong đó đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I ủng hộ 2.100.000 đồng.


       Cùng với việc tổ chức trao tặng khu vui chơi thiếu nhi, đoàn thanh niên quận còn tiếp tục tăng cường hỗ trợ nguồn lực, kinh phí lắp đặt tuyến đường chiếu sáng tại thôn Vụ Nông xã Đại Bản với chiều dài 2 km. Qua 1 tháng triển khai và khảo sát thi công, tuyến đường chiếu sáng đã hoàn thành với các hạng mục được đưa vào sử dụng. (Tổng giá trị công trình là 37.200.000 đồng, trong đó Quận đoàn Hải An hỗ trợ 10.000.000 đồng, kinh phí xã hội hóa trong nhân dân là 27.200.000 đồng).

sau đây là một vài hình ảnh

 

Các tin khác