Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I với hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016)


    Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn về tham gia các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, kế hoạch chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Ban Thường vụ Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tham dự các hoạt động do quận đoàn Hải An tổ chức.

    Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Đông Hải 2, các đồng chí lão thành cách mạng và hơn 500 ĐVTN trên địa bàn phường Đông Hải 1, Đông Hải 2.

     Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Bí thư  đoàn phường Đông Hải I– thay mặt cho tuổi trẻ Phường Đông Hải 1, Đông Hải 2 tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập dân tộc. Tuổi trẻ 2 phường luôn ghi lòng tạc dạ và tự hào về các anh. Những việc làm cụ thể như thăm viếng và chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ và làm sạch đẹp nghĩa trang liệt sĩ… 

    Nhân dịp này, Đoàn trường CĐ Hàng hải I đã trao 5 suất quà, cho các gia đình chính sách trên địa bàn 2 phường với tổng trị giá 1.500.000  đồng. Hành động này như một lời tri ân của tuổi trẻ tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I với những mất mát hy sinh trong chiến tranh của các gia đình liệt sỹ.

Các tin khác