Đoàn Thanh niên Trường CĐHHI tham gia các hoạt động Lễ hội Từ Lương Xâm.

✅Chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Quận Hải An tổ chức lễ Hội truyền thống Từ Lương Xâm năm 2024 kỉ niệm 1086 năm chiến thằng Bạch Đằng và 1080 năm ngày mất của Đức Vương Ngô Quyền. Đoàn thanh niên Trường CĐHHI tham gia các nhiệm vụ phục vụ lễ hội, bao gồm các hoạt động:

Ngày 23/2/2024 Đoàn trường thực hiện nhiệm vụ quét dọn xung quanh khu di tích chuẩn bị cho lễ Hội Từ Lương Xâm.

Ngày 24/02/2024 Đoàn trường thực hiện nhiệm vụ dẫn đoàn khách mời phục vụ Lệ hội. Sau đó các đồng chí tham gia dâng hương tri ân tưởng nhớ Đức Vương Ngô Quyền.

Ngày 26/02/2024 Đoàn trường tham gia Giải nhảy bao bố mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn và Lễ hội Từ Lương Xuân năm 2024 đạt giải ba nội dung nhảy đôi nam nữ.

✅Lễ Hội Từ Lương Xâm là một lễ hội lớn của Quận Hải An nhằm tri ân các công lao to lớn của người anh hùng dân tộc Đức Vương Ngô Quyền về chiến thắng Bạch Đằng lịch sử và Từ Lương Xâm, thể hiện truyền thống quý báu "Uống nước nhớ nguồn" mang đậm bản sắc văn hoá của người dân Hải Phòng.

✅Thông qua giải nhằm phát động, động viên thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cho học sinh sinh viên, tăng cường nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, uống nước nhớ nguồn, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024./.