Khởi động chương trình “Tiếp sức mùa thi 2012” của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I

     Một mùa thi cao đẳng, đại học mới lại về, 40 tình nguyện viên của các khoa đại diện cho các bạn sinh viên trong trường đã sẵn sàng tình nguyện, hướng dẫn và tiếp sức cho gần 2.000  thí sinh thi vào trường Cao đẳng Hàng hải I tại 4 địa điểm thi của nhà trường.

     Thực hiện kế hoạch Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2012 với phương châm: “Hãy tự tin, chúng tôi đồnghành cùng các bạn”, Đoàn trường tiếp tục triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi 2012” với những nội dung thiết thực, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 thuận tiện, an toàn.

   

 Nội dung chủ yếu của đợt tình nguyện này là giúp đỡ, tư vấn về đường đi và nơi ở. Đồng thời tư vấn cho các em thí sinh sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi này. Ngoài ra đội sinh viên tình nguyện còn giúp đỡ thí sinh và người nhà trong việc tìm nhà trọ, để thí sinh và người nhà trong những ngày thi có chỗ nghỉ ngơi tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, trông giữ đồ cho các thí sinh vào dự thi.
     Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, trách nhiệm và tinh thần tình nguyện, tin tưởng rằng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2012 sẽ gặt hái được nhiều thành công, là điểm tựa tinh thần vững chắc để các thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2012 đạt kết quả cao nhất.

 

Các tin khác