Đội tuyển bóng đá sinh viên nhà trường tham dự giải VTC Cup- 2012

Chiều ngày20/9/2012 tại sân Sân vận động-Khu liên hợp TDTT Đại học dân lập Hải Phòng BTC đã khai mạc Vòng loại Giải bóng đá sinh viên (SV) toàn quốc VTC Cup năm 2012, khu vực 3.

Vòng loại Giải bóng đá sinh viên (SV) toàn quốc VTC Cup năm 2012, khu vực 3-do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hải Phòng đảm nhiệm tổ chức, gồm các trường thuộc địa bàn tỉnh, thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn…được tuyển chọn 2 đội vào chung kết.

Tham dự giải năm nay là những vận động viên tiêu biểu của 6 trường đại học, cao đẳng. Đó là Đại học Hàng Hải, Đại học Hải Phòng, Đại Học Y Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Cao đẳng Hàng Hải 1, Cao đẳng nghề Bách Nghệ.

Mở đầu là trận đấu giữa đội tuyển Trường Cao đẳng Hàng Hải 1 và Đại học Y Hải Phòng.

Đội tuyển của trường mặc áo xanh trong trận ra quân này. Sau 90 phút thi đấu với nhiều tình huống nghẹt thở và nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc tiếng còi đội tuyển nhà trường đã thắng với tỷ số 4-0.

Sau đây là một vài hình ảnh trong trận đấu.