Đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2023

Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2023 được Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức định kỳ hàng năm, Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2023 hội thi được Phòng Công tác HSSV và Đoàn thanh niên  tổ chức tại cơ sở 2 với sự tham gia của 150 tuyển thủ là sinh viên.

Sa hình được thiết kế, lắp đặt ngoài trời

Ban tổ chức cho biết:Đề án Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, thanh niên, sinh viên Trường năm 2023 do Bộ GTVT giao cho Trường Cao đẳng Hàng hải I chủ trì thực hiện đã và đang được triển khai hiệu quả, thiết thực dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về ATGT và văn hóa giao thông của Trường Cao đẳng Hàng hải I đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo được hiệu ứng và sức lan tỏa, góp phần tích cực nâng cao ý thức trách nhiệm của CB-GV-CNV, HS-SV và người dân khi tham gia giao thông…”.

 

Thí sinh vào bài thi số 1: Vòng số 8

Hội thi mang tới một sân chơi bổ ích, lành mạnh với chuỗi hoạt động về ATGT cho sinh viên nhà trường. Hội thi nhằm ôn luyện kiến thức lý thuyết, nâng cao trình độ lái xe mô tô, ý thức tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các nghị định của Chính phủ về an toàn giao thông cho đoàn viên, hội viên, người lao động; góp phần hạn chế, đẩy lùi tai nạn giao thông; xây dựng các đơn vị, cá nhân làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền, phổ biến, nhận thức tốt pháp luật về trật tư, an toàn giao thông trên đia bàn ./.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin và ảnh: Hoàng Gia Phong

 

Các tin khác