🕊️ KHAI MẠC PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

✨ Sáng ngày 19/12/2023, tại thủ đô Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam khai mạc phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
👉 Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, nhà nước; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng Trung ương, lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương; Mẹ Việt Nam anh hùng; lãnh đạo Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các Đại học, các trường đại học, học viện đã quan tâm đến dự Đại hội.
📍695 đại biểu đến từ 30 Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố, 39 Hội Sinh viên Việt Nam các trường trực thuộc Trung ương và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài tham dự Đại hội.
📍Trường Cao đẳng Hàng Hải I vinh dự có Sinh viên Vũ Đình Hiếu- Ủy viên BCH Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng, Lớp trưởng Lớp 50CKM2, Khoa Khai thác máy tàu biển, Trường Cao đẳng Hàng hải I, vinh dự tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.