Đoàn Trường CĐHHI tới thăm và tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách. trên địa bàn Phường Đông Hải 1.

✅Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024.

✅Ngày 26/1/2024, Đoàn Trường CĐHHI phối hợp với Trung tâm Y tế Quận Hải An, Đoàn Phường Đông Hải I tới thăm, tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng và khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách. trên địa bàn Phường Đông Hải I.

✅Tham gia Đoàn có Lại Thu Hoà - Phó Bí thư Đoàn Trường, Bí thư Đoàn Phường Đông Hải I, Bí thư Đoàn Trung tâm Y tế Quận cùng các bạn UVBCH sinh viên trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa sự quan tâm của Đảng Uỷ- BGH, Đoàn thanh niên tới các hộ dân có gia đình chính sách trên địa bàn Phường Đông Hải I.