Ngày 05/01/2024, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024); Biểu dương “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm 2023.
⭐️ Trường cao đẳng Hàng Hải I vinh dự có 4 sinh viên xuất sắc đạt danh Hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành Phố.
🎯Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý chính là kết tinh của phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Phong trào được triển khai với mục tiêu xây dựng môi trường, tạo động lực cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên nhiều lĩnh vực, các mặt từ đạo đức tới học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập. Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng. Thông qua phong trào phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình sinh viên tham gia quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.