🔥🔥🔥Sáng 24/11, Thành đoàn - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023; Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố năm 2022 - 2023; Biểu dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp thành phố; tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
🍀 Trường Cao đẳng Hàng Hải I vinh dự có 1 học sinh được khen thưởng cấp Thành Phố.Chúc mừng Học Sinh Nguyễn Bảo Ngân lớp 48C9.1 Đã đạt đạt danh hiệu này🍀
👉 Học sinh 3 rèn luyện và Học sinh 3 tốt là phong trào chủ đạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề.
👉 Học sinh đạt danh hiệu 3 rèn luyện phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Rèn luyện đạo đức, rèn luyện tay nghề, rèn luyện thể lực; học sinh 3 tốt gồm 3 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt và thể lực tốt.

Học Sinh Nguyễn Bảo Ngân lớp 48C9.1