Hấp dẫn giải bóng đá nữ sinh viên Thành phố năm 2022

 Sáng ngày 14/05/2022, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hàng hải đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đã nữ sinh viên thành phố năm 2022. Mùa giải năm nay với sự góp mặt của nhiều đội bóng thuộc các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố, bao gồm: Đại học Hàng hải, Đại học Hải Phòng, Đại học Y Hải Phòng và đặc biệt là sự có mặt của đội bóng nữ trường Cao đẳng Hàng hải I.

Giải bóng đá nữ có sự tham gia của 04 đội, được chia làm 2 bảng thi đấu. Giải đấu trải qua 03 trận được tổ chức đá vào các ngày thứ 7, dự kiến trận Chung kết và Bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2022.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I gặp Đại học Hải Phòng; và trận đấu giữa Đại học Hàng hải gặp Đại học Y Hải Phòng. Các trận đấu đều diễn ra trong niềm phấn khởi, hân hoan của những cổ động viên.

Trận đấu gay cấn giữa trường Cao đẳng Hàng hải I và Đại học Hải Phòng đã mang lại những pha bóng đẹp mắt với tinh thần đoàn kết fair-play “Thắng không thua, bại không nản”, các bóng hồng kiên cường của trường Cao đẳng Hàng hải I đã kiến tạo những cú sút căng thẳng đến nghẹt thở, tuy nhiên chỉ thiếu chút may mắn kết quả chung cuộc của trận đấu đã nghiêng về Đại học Hải Phòng với tỉ số 0-1.

Hy vọng rằng các cầu thủ nữ MC1 sẽ giành chiến thắng trong trận tranh giải 3,4 cùng VIMARU sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần sau ngày 21/05. 

Các tin khác