Ngày hội trồng cây 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (04/05/1972 – 04/05/2022), sáng ngày 02.04.2022, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức ngày hội trồng cây, do Công đoàn trường chủ trì tại 2 cơ sở của Nhà trường.

Tham dự ngày hội trồng cây có sự góp mặt của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên và các công đoàn viên trong Nhà trường.

Ngày hội trồng cây được tổ chức nhằm khơi dậy phong trào trồng và chăm sóc cây, nâng cao ý thức xây dựng, bảo vệ cảnh quan môi trường của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây/Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.