ĐTN tham gia đợt cao điểm “Tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2021

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, Thành đoàn đã quyết định phát động đợt cao điểm “Tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2021 trong vòng 2 tuần từ ngày 15/7 - 31/7/2021 với hình thức tinh gọn, không tập trung tại 1 điểm. Đoàn thanh niên các huyện đồng loạt tổ chức Ngày chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong 1 ngày 18/7 với các hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố trong xây dựng nông thôn mới với tinh thần quyết tâm cao, đóng góp vào việc thực hiện mục tiêu kép của thành phố: vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế bền vững.

Sáng ngày 18/7/2021, Đoàn trường CĐ Hàng hải I cùng Quận đoàn Hải An tham gia chương trình hưởng ứng đợt cao điểm Tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2021 tại huyện Kiến Thuỵ. Tại chương trình Quận đoàn Hải An hỗ trợ 01 hộ nghèo tại xã Thanh Sơn kinh phí gây giống đàn gà 50 con, lưới quây chuồng, thức ăn gia cầm trị giá 5.000.000 đồng.
sau đây là một vài hình ảnh ( ảnh Hoàng Anh Công - BCH Đoàn trường CĐHHI)