Đoàn viên trường CĐHHHI tham gia phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT năm 2021 nhân dịp thi vào lớp 10 THPT nhằm duy trì thực hiện mô hình " Cổng trường an toàn giao thông" năm học 2020-2021

Sáng nay 8/6, đội SVTN trường CĐHHI đã tổ chức tuyên truyền, cấp phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền về An toàn giao thông (ATGT), Nghị định 100 của Chính phủ năm 2019, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đến các bậc phụ huynh và học sinh nhân dịp thi vào lớp 10 THPT . Mô hình “Cổng trường ATGT giao thông” là một trong những mô hình tự quản về ATGT trong trường học mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hàng năm Đoàn trường đều ra kế hoạch, thành lập Đội TNXK tham gia ngay từ đầu năm học và duy trì trong cả năm.

Đội SVTN phát tờ rơi tuyên truyền đến các em học sinh và các bậc phụ huynh

Trong buổi sáng, đội SVTN đã tổ chức cấp phát tờ rơi tuyên đến các phụ huynh, học sinh tại trường THPT Lê Qúy Đôn, THPT Thái Phiên. Trong đó các nội dung quy định về điều kiện của người điều khiển mô tô, gắn máy; nồng độ cồn, ma túy; tốc độ cho phép… khi tham gia giao thông. Cùng với đó là các mức xử phạt đối với các lỗi vi phạm tương ứng.

Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm giúp người dân, các em học sinh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ATGT. Đặc biệt là các quy định Nghị định 100 của Chính phủ năm 2019. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông, giảm thiểu mức thấp nhất các vụ vi phạm luật giao thông và các vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra.