Sinh viên trường Cao đẳng hàng hải I tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Quốc hội Việt Nam và các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân qua các thời kỳ. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đoàn viên, thanh niên, học sinh sinh viên, thể hiện trí tuệ, góp phần đa dạng hoá hình thức tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tăng tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Quizizz.
Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 80 thí sinh xuất sắc tiêu biểu đã vượt qua hàng ngàn thí sinh vòng sơ loại được tổ chức tại các đơn vị, đại diện cho 13 Quận/Huyện đoàn và 4 trường Đại học trên địa bàn thành phố và sự theo dõi trực tuyến của hàng nghìn đoàn viên, học sinh, sinh viên qua mạng Internet. Sinh viên Cao Xuân Hòa đại diện cho sv khóa 48 Trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự cuộc thi .
Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, tại Hội trường thành đoàn có mặt của 22 thí sinh đến từ quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, trường Đại học Hàng hải Việt Nam; số thí sinh còn lại sẽ tham gia thi trực tuyến tại nhà.
Sau đây là một vài hình ảnh: